Những Điều Mà Giới Trẻ Hiện Nay Nên Lưu Lại Trong Sổ Tay

Hành trình tuổi trẻ là chuỗi ngày tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời. Vì thế, nếu có thể, hãy dành thời gian viết nhật ký để lưu giữ lại những kí ức, kỉ niệm thời thanh xuân.

Khi Còn Trẻ Nhất Định Phải Ghi Lại 10 Điều Này Trong Sổ Tay

Hôm nay, tôi sẽ chỉ ra 10 điều người trẻ tuổi nên viết trong sổ tay nhật ký để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tươi đẹp nào trong cuộc sống.

Công việc

Hãy mang quyển nhật ký theo mình mỗi ngày để viết những ghi chú, lời nhắc nhở trong công việc. Thói quen này rất hữu ích.

Những Điều Mà Giới Trẻ Hiện Nay Nên Lưu Lại Trong Sổ Tay 1

Khi nhận được những lời khuyên bổ ích hoặc khám phá điều mới mẻ, thú vị thì hãy lưu trữ lại trong nhật ký để làm bài học kinh nghiệm về sau.

Tình yêu

Hãy sử dụng quyển nhật ký này để theo dấu bước chân của những người yêu thương. Trong đó, nên kể về điều gì thích hoặc không thích, những trải nghiệm, dự định, ước mơ trong tương lai là gì. Điều này sẽ giúp chúng ta duy trì các mối quan hệ tình cảm dài lâu vì đã biết trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau trong cuộc sống.

Nấu ăn

Bắt đầu lưu tâm đến những món ăn mình yêu thích nhất ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó cũng nên liệt kê, ghi chú lại những công thức nấu ăn độc đáo, mới lạ đã được học hỏi từ nhiều người, rồi tiếp theo sẽ là những món ăn đầy sáng tạo, mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

Hãy viết công thức những món ăn bạn thích vào nhật ký

Du lịch

Khi đi du lịch, trải nghiệm đến nhiều vùng đất mới thì sẽ thật khó để luôn phải mang theo bên mình một quyển nhật ký. Tuy nhiên, hãy nên dành ra ít thời gian để viết những suy nghĩ, cảm nhận trong suốt chuyến hành trình. Đó có thể là niềm vui, nỗi buồn hay bất cứ điều gì gây sự ngạc nhiên, thú vị, cùng những bài học quý giá trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp kỷ niệm về chuyến du lịch mãi được khắc sâu trong tâm trí, không thể phai mờ theo năm tháng.

Giấc mơ

Hãy viết ra những giấc mơ đã từng gặp khi mỗi sáng thức dậy. Nếu có thể biến việc này trở thành thói quen thường xuyên thì càng tốt. Chắc chắn bạn sẽ lưu trữ được những khoảnh khắc, kỉ niệm thật tuyệt vời khi phiêu lưu trong những giấc mơ của chính mình đấy.

Học Tập

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):