Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Hoàng Thiên Vũ

CÁC LOAI SỔ DA PHỔ BIẾN

Sổ tay bìa còng

Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đạI. Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng, sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay,hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần.

Sổ tay bìa nhét

Sổ Tay Bìa Nhét hay còn gọi là sổ nhét là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da simili, bìa này được khâu 2 “túi” ở bên trong. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là một tờ giấy dầy, cứng cáp, tờ bìa này sẽ nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Sổ tay dán gáy

Sổ Tay Dán Gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dầy, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn với bìa sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU

Sổ lăn sơn cạnh

Thay vì khâu chỉ ở viền như các sổ tay bìa da thông thường, sản phẩm sổ tay này sử dụng công nghệ lăn cạnh. Cuốn sổ sẽ gọn gàng và tinh tế hơn, nhưng độ bền không bằng sổ may chỉ

Cơ sở sản xuất sổ da cao cấp Hoàng Thiên Vũ là cơ sở sản xuất uy tín với các sản phẩm chất lượng  cao cùng với mức giá vô cùng phù hợp.

Chúng tôi hiểu một sản phẩm sổ da chất lượng nằm ở 2 yếu tố chính đó là : Chất liệu sản phẩm quy trình gia công

Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ quan tâm chi tiết đến từng công đoạn trong sản xuất dù là nhỏ nhất, và chúng tôi luôn sử dụng những nguyên liệu da, giả da tốt nhất trên thị trường nhằm đem đến quý khác hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Gia Công Sổ Da

Phần lớn các sản phẩm sổ da được sản xuất tại Hoàng Thiên Vũ đều được gia công tỷ mỷ từ công đoạn khâu bìa, in ruột sổ tay cho đến đóng gói. Hơn 5 năm chúng tôi đã tích lũy và đưa ra dây chuyền sản xuất khoa học nhất, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai công đoạn sản xuất máy móc và sản xuất da công. Các công nghệ hiện đại giúp Hoàng Thiên Vũ sản xuất nhanh chóng và chính xác từng mẫu in theo yêu cầu của khách hàng. Và với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệp quy trình gia công sổ da của chúng tôi luôn đạt mức chính xác cao nhất mà vẫn duy trì tốc độ tốt nhất giúp chúng tôi có thể nhận các đơn hàng lớn với yêu cầu nhanh chóng.

Chất Liệu Sổ Da

Nguyên liệu da, giả da trên các sản phẩm sổ da của chúng tôi luôn được chọn lựa kĩ lưỡng, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và thử nghiệm các nguyên liệu mới, chất lượng từ các đối tác uy tín từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, ngoài chất liệu chúng tôi cũng không quên đến việc phát triển mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Quy Trình Sản Xuất Sổ Da

 • Tư vấn thiết kế mẫu

  Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, trong trường hợp khách hàng chưa có kinh nghiệm sản xuất sổ da chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã và chất liệu phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng

 • Thiết kế mẫu

  Sau khi thống nhất về quy cách chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu sổ da để khách hàng duyệt

 • Sản Xuất Sổ Da

  Sau khi khách hàng duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sổ lượng lớn

 • Sản Xuất Sổ Da

  Giao hàng và thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ

160/32 Phan Huy ích, P.2, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại

0938 263 483(Anh Mạnh) | 0982 799 8849 (Anh Cường)

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2- Thứ 6/ 8:00 AM – 5:00 PM
Thứ7/ 8:00 AM – 12:00 PM

Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Giá Rẻ Tại Tp.HCM
4.5 (90.67%) 15 votes

GỬI BÁO GIÁ

""
1
YÊU CẦU BÁO GIÁ SỔ TAY

Tham khảo Menu Bạn Cần Biết nếu bạn chưa rõ về quy cách in ấn

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua :

0938 263 483

..để được tư vấn cụ thế

Tên Bạn
Số Điện Thoại
Bạn Muốn Chúng Tôi Liên Hệ Với Bạn Qua
Số Lượng
Số Lượng Tờ Quảng Cáo Muốn In

Ảnh Số Tay (nếu có)

Ảnh Số Tay*tùy chọn*
Upload 1 hay nhiều ảnh
Previous
Next
Đăng Kí