XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA

HOÀNG THIÊN VŨ

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp Hoàng Thiên Vũ là cơ sở sản xuất uy tín với các sản phẩm sổ tay chất lượng cao cùng với mức giá vô cùng phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu , đối với sản phẩm sổ da chúng tôi hiểu rõ để có sản phẩm chất lượng tốt cần quan tâm đến 2 yêu tố chính đó là quy trình gia công sô da và chất liệu làm sổ da.

Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ quan tâm chi tiết đến từng công đoạn trong sản xuất dù là nhỏ nhất, với chất liệu làm sổ da chúng tôi luôn sử dụng những nguyên liệu da, giả da tốt nhất trên thị trường nhằm đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Gửi Yêu Cầu Báo Giá

Gia Công Sổ Da

Phần lớn các sản phẩm sổ da được sản xuất tại Hoàng Thiên Vũ đều được gia công tỷ mỷ từ công đoạn khâu bìa, in ruột sổ tay cho đến đóng gói. Hơn 5 năm chúng tôi đã tích lũy và đưa ra dây chuyền sản xuất khoa học nhất, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai công đoạn sản xuất máy móc và sản xuất da công. Các công nghệ hiện đại giúp Hoàng Thiên Vũ sản xuất nhanh chóng và chính xác từng mẫu in theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên Liệu Làm Sổ

Nguyên liệu da, giả da trên các sản phẩm sổ da của chúng tôi luôn được chọn lựa kĩ lưỡng, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và thử nghiệm các nguyên liệu mới, chất lượng từ các đối tác uy tín từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, ngoài chất liệu chúng tôi cũng không quên đến việc phát triển mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Các Mẫu Sổ Tay Phổ Biến

Sổ Bìa Còng

Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đạI. Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng, sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay,hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần.

Sổ Tay Bìa Nhét

Sổ Tay Bìa Nhét hay còn gọi là sổ nhét là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da simili, bìa này được khâu 2 “túi” ở bên trong. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là một tờ giấy dầy, cứng cáp, tờ bìa này sẽ nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Sổ Bìa Dán

Sổ Tay Dán Gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dầy, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn với bìa sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU

Sổ Lăn Sơn Cạnh

Thay vì khâu chỉ ở viền như các sổ tay bìa da thông thường, sản phẩm sổ tay này sử dụng công nghệ lăn cạnh. Cuốn sổ sẽ gọn gàng và tinh tế hơn, nhưng độ bền không bằng sổ may chỉ. Lăn sơn chỉ là công nghệ , sổ lăn sơn cạnh vẫn có thể sử dụng còng hoặc dán, nhé bìa như sổ còng, sổ nhét hay sổ dán

thông tin liên hệ
Địa Chỉ

160/32 Phan Huy ích, P.2, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Số Điện Thoại

0938 263 483(A.Vũ)

Email

xuongbiada@gmail.com

Giờ Làm Việc

Thứ 2- Thứ 6/ 8:00 SA – 5:00 CH
Thứ 7/ 8:00 SA– 12:00 CH
Chủ Nhật : Nghỉ

  Khi nhận được email yêu cầu báo giá sổ da từ bạn, chúng tôi sẽ cố gắng sử lý nhanh nhất có thể, mọi email sẽ được trả lời trong vòng từ 2-6h làm việc từ lúc bạn gửi đi, nếu sau thời gian đó bạn vẫn chưa nhận được bảng báo giá của chúng tôi vui lòng check lại email xem bạn đã gửi chính xác vào email của chúng tôi hay chưa( email xuongbiada@gmail.com ) nếu bạn đã gửi đúng rồi mà vẫn không nhận được trả lời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Để tiện lợi và chắc chắn yêu cầu báo giá đến được với chúng tôi, bạn có thể điền vào form bên cạnh.

san xuat so da
điền form báo giá
""
1
YÊU CẦU BÁO GIÁ SỔ TAY
Tên Bạn
icon-user
Số Điện Thoại
icon-phone
Bạn Muốn Chúng Tôi Liên Hệ Với Bạn Qua
Số Lượng
Số Lượng Tờ Quảng Cáo Muốn In

Ảnh Số Tay
(nếu có)

Ảnh Số Tay*tùy chọn*
cloud_uploadUpload 1 hay nhiều ảnh
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right