Các Loại Sổ Tay Trên Thị Trường Hiện Nay

Các Loại Sổ Tay Trên Thị Trường Hiện Nay

Các Loại Sổ Tay Trên Thị Trường Hiện Nay
5 (100%) 5 votes

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về các loại sổ tay trên thị trường hiện nay để chọn sản xuất sổ tay sổ lượng lớn theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Phân loại sổ tay dựa theo chất liệu bìa sổ tay

  1.  Sổ tay bìa giấy cứng: Sử dụng các loại giấy cứng, dày, chắc chắn để làm bìa sổ. Sổ bìa giấy thường là các loại sổ lò xo.
    Bạn có thể tùy chọn thêm một bìa nhựa trong suốt bên ngoài để để tăng độ an toàn và sạch sẽ cho cuốn sổ.
  2. Sổ tay bìa da thật: Sổ tay bìa gia thật sẽ là một món quà sang trọng và ý nghĩa nếu bạn muốn sản xuất sổ tay số lượng lớn đển tặng những khách hàng quan trọng, thân thiết hoặc cao cấp.
    Sồ tay bìa gia thật có giá khá cao vì chi phí cho chất liệu da thật và quy trình gia công sản xuất khá lớn.
  3. Sổ tay bìa giả da,simili: Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật, nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành dễ chịu của nó. Ngoài ra,không đơn điệu như da thật, vì đây là chất liệu từ nhựa bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm sổ tay bìa da với hàng tá hoa văn và màu sắc khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân.
  4. Sổ tay bìa PU:Chất liệu PU cao cấp hơn chất liệu simili thông thường. Pu dẻo hơn, đàn hồi, dễ lau chùi và bền hơn các loại simili thông thường.

Phân loại sổ tay dựa theo thiết kế

Sổ tay bìa còng: Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng  và hiện đại.Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng,  sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay,còng này được cơ sở sản xuất sổ tay Hoàng Thiên Vũ sử dụng chất liệu inox không gĩ siêu bền,  cùng với chất liệu bìa da(hoặc giả da) cao cấp, những cuốn sổ còng do chúng tôi thiết kế và gia công sản xuất sẽ sử dụng rất bền bỉ theo thời gian với bạn hoặc khách hàng, đối tác của bạn, vì là sản phẩm sổ tay bìa còng nên bạn hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết,  bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần

Sổ tay lò xo:  Sổ tay lò xo thường gọi gắn gọn là sổ lò xo, là sản phẩm sổ tay giá rẻ được thiết kế đơn giản, không được thiết kế gia công chắc chắn như sổ bìa da mà đơn giản chỉ là một tờ bìa có thể in màu hoăc in đơn sắc theo yêu cầu của người được thiết kế.

Tuy nhiên, với vài yêu cầu đặc biệt, khách hàng vẫn có thể yêu cầu làm bìa da cho sổ lò xo

Sổ tay bìa nhét:Sổ Tay Bìa Nhét hay còn gọi là sổ nhét là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da simili, bìa này được khâu 2 “túi” ở bên trong. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là  một tờ giấy dầy, cứng cáp, tờ bìa này sẽ nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Sổ tay dán gáy:Sổ Tay Dán Gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dầy, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn  với bìa sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU, tuy là sổ tay giá rẻ nhưng sổ tay dán gáy sử dụng rất dễ dàng, vì cho bạn không gian tối đa để ghi chép không như sổ còng hoặc sổ lò xo. Ngoài ra khi ghi chép trên sổ dán gáy, dù đang ở bất kì trang nào, mặt giấy luôn phẳng 100%, tạo điều kiện ghi chép tốt nhất.

 Sổ lăn sơn cạnh :Thay vì khâu chỉ ở viền như các sổ tay bìa da thông thường, sản phẩm sổ tay này sử dụng công nghệ lăn cạnh. Cuốn sổ sẽ gọn gàng và tinh tế hơn, nhưng độ bền không bằng sổ may chỉ

 

Bình Luận
ĐĂNG KÍ
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN
QUA EMAIL
Bạn có muốn đọc tiếp những
nội dung như vầy?
Đăng kí theo form bên cạnh để nhận tin mới từ sxst 1 lần/ tháng qua email
Mình hứa sẽ chỉ có những bài viết mà theo mình là chất lượng được gởi đến bạn !

Share this post


Đăng Kí
ĐĂNG KÍ
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN
QUA EMAIL
Bạn có muốn đọc tiếp những
nội dung như vầy?
Đăng kí theo form bên cạnh để nhận tin mới từ sxst 1 lần/ tháng qua email
Mình hứa sẽ chỉ có những bài viết mà theo mình là chất lượng được gởi đến bạn !