Xem Aaron Draplin Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Trên Sổ Tay

Xem Aaron Draplin Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Trên Sổ Tay

Có bao giờ bạn tự hỏi những logo đã được thiết kế như thế nào? ai làm ra chúng? và chúng đã được hình thành từ ý tưởng ở đâu? nơi đâu để phát triển những ý tưởng đó?

Tôi thích sử dụng Typography để thiết kế logo,đối với tôi như vậy là đã quá đủ cho một logo đẹp,thế nên công cụ mà tôi chọn để thiết kế logo chỉ cần photoshop là đủ! Nhưng đối với những thương hiệu lớn,cần nhiều ý tưởng và sự sáng tạo hơn,”việc xắp chữ” sẽ là chưa đủ.

Aaron Draplin – Cha đẻ của cuốn sổ tay bỏ túi phổ biến nhất hiện nay – Field Notes,cũng là một nhà thiết kế tự do đã chấp nhận thử thách thiết kế logo của Lynda.com (trang web chuyên về các hướng dẫn thiết kế) để thiết kế logo cho một công ty đá lát sàn.và ông ấy đã quay lại một video quá trình thiết kế của ông.

Ở Video dưới đây,bạn sẽ thấy cách mà Draplin làm việc,từ việc lấy các tưởng,phác thảo ý những ý tưởng ra cuốn sổ tay Field Notes của ông.

Với các bạn nào thường xuyên bí ý tưởng khi phải thiết kế trên máy tính,sau khi xem video này hãy sắm ngay cho mình một cuốn sổ tay và thử làm cách mà Draplin thiết kế,sẽ rất hữu ích đấy

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):