Leuchtturm 1917 – Sổ Tay Dùng Được Cả Với Màu Nước

Leuchtturm 1917 – Sổ Tay Dùng Được Cả Với Màu Nước

Màu nước thì đẹp rồi,khả năng tùy biến và rất sinh động,cho phép người ghệ sĩ thể hiện những tác phẩm của mình một cách có chiều sâu hơn,có hồn hơn,dễ dàng tạo cảm xúc với chỉ một nét vẽ đơn giản,cho ta không giới hạn về tùy biến trong màu sắc,độ đậm,nhạt khả năng giao thoa màu sắc…Tất nhiên yếu tố quyết định một tác phẩm đẹp chính là khả năng của người nghệ sĩ,nhưng nếu nói về các công cụ thì giấy vẽ cũng quan trọng không kém gì so với màu vẽ.Nhưng những loại giấy có thể sống chung hòa thuận với màu nước thì không nhiều,và nó lại còn không rẻ và gần như rất khó tùy biến về kích thước.

Nếu nhu cầu của bạn là luyện tập,nâng cao khả năng vẽ bằng màu nước của mình,hoặc thử nghiệm với sản phẩm giúp tùy biến phong cách của bạn,thì hãy thử sử dụng Sổ tay Leuchtturm 1917,với giá trong khoảng 35$ cho một cuốn sổ A4(9cmx12,5cm) hơn 200 trang,cuốn sổ này có thể là nơi ra đời các tác phẩm của bạn đấy.

Trước tiên bạn phải hiểu,một cuốn sổ tay dành cho việc vẽ màu nước cần thiết phải đầu tư.Sử dụng những loại ruột sổ chứa a-xít sẽ khiến những bức tranh của bạn sớm ngả vàng,bạn nên sử dụng những loại giấy không a-xít (free-acid paper),như giấy được làm cho moleskine,Rhodia.. và dĩ nhiên là  Leuchtturm 1917 nữa,để kéo dài tuổi thọ tác phẩm của bạn,và với mức giá 700k có thể là khá cao đối với một cuốn sổ học sinh,nhưng đó sẽ là đầu tư cần thiết nếu bạn muốn thực tập vẽ bằng màu nước và cho ra đời những ý tưởng cho những tác phẩm,thậm chí là những tác phẩm của bạn.

Sổ tay Leuchtturm 1917 được biết đến vì chất lượng cao của ruột sổ với khả năng viết cực kì trơn chu cùng khả năng không bị lem mực khi ghi chép kể cả với bút máy và màu nước,nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa cho sự an toàn của các tác phẩm của mình hãy order Leuchtturm 1917 với loại ruột sổ dầy nhất -giấy định lượng 100 g,bao bạn vẽ mà không bị lem.

Bạn có thể tìm mua Leuchtturm 1917 trên Amazon với giá cao nhất là 35$ cho cuốn A4,cuốn số có kích thước lớn nhất giúp bạn dễ dàng tự do vẽ vời,Sổ tay A5 và A6 sẽ còn rẻ hơn thế nữa,dưới đây là những ưu điểm của sổ tay Leuchtturm1917 khổ A4.

  •  233 trang giấy free-acid định lượng 100g/m²,đảm bảo không bị lem hay phai màu.
  • 233 trang giấy có thể dễ dàng tách khỏi sổ nếu bạn có ý định đóng khun,treo tường.
  • Không cần lúc nào cũng phải lỉnh kĩnh mang theo giấy vẽ và khung tranh vì cuốn sổ này đơn giản có thể bỏ vào balo hay túi xách.
  • Có bìa sổ và dây cài bảo vệ những tác phẩm của bạn.
  • Luôn nằm phẳng dù bạn mở bất kì trang nào.

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×