Sổ tay điện tử – có thể thay thế sổ tay?

Sổ tay điện tử – có thể thay thế sổ tay?

Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng trong từng chi tiết… đó đều là những ưu điểm dành cho sổ tay điện tử. Gần như mọi ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ được ghi chép lại cẩn thận và sáng tạo, ở mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ phát thảo ra những suy nghĩ trong đầu của mình, việc còn lại hãy để nó sản xuất thành tập tin.

Sổ tay điện tử ngày nay thông thường có phong cách thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng được thẩm mỹ cuốn hút người dùng, với màn hình LCD đi kèm với các nút điều khiển chức năng, sẽ giúp bạn làm quen với loại vật dụng này một cách nhanh chóng.

Sổ tay điện tử - có thể thay thế sổ tay? 1

Quả thật, đây chính là một trong những cộng sự không thể thiếu khi bạn học tập, làm việc hay cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật cộp tác tên tuổi của mình. Điều chúng ta cần làm, chính là bật nguồn lên, đưa ý tưởng ra màn hình và nó sẽ được tự động lưu hết vào bộ nhớ của máy.

Về bộ nhớ của loại máy này, tùy vào đời máy mà dung lượng bộ nhớ có thể đạt 8GB, 16GB, 32GB…. nói chung, đời máy càng cao, khả năng lưu trang ghi chép càng lớn sẽ giúp bạn không bỏ xót bất kỳ một ghi chú nào. Thông minh hơn, mọi ghi chú của bạn sẽ không phải đè lên nhau một cách thiếu thông minh, chỉ cần chọn nút New mọi nội dung sẽ được chuyển sang một tập tin/trang mới.

Sổ tay điện tử - có thể thay thế sổ tay? 2

Được thiết kế đi kèm với màn hình LCD đẹp mắt, cung cấp cho người xem những thông tin rõ ràng nhất có thể, chính vì thế mà việc quản lý nội dung thông tin, định dạng, tạo mới hay xóa tập tin, quy định thời gian tự động tắt, xem dung lượng pin và bộ nhớ còn lại bao nhiều đều thực hiện một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, các loại sổ tay điện tử ngày nay còn có khả năng xoay chiều ngang hoặc dọc thoải mái, giúp bạn theo dõi mọi thứ từ nhiều góc cạnh khác nhau.

Sổ tay điện tử còn có khả năng truyền tập tin sang các thiết bị điện tử khác rất tiện lợi thông qua cáp USB, công cụ Digital Organizer có hỗ trợ các định dạng cơ bản như .DNT, .DNF trên thiết bị sang các định dạng phổ biến hiện nay như .JPG, .BMP.

Ấn tượng hơn, ta còn trực tiếp mail bản phác thảo đi bất cứ đâu mà mình muốn. Một số máy đời mới còn cho phép ta tách nội dung theo thời gian, dữ liệu vào bộ nhớ, nên chúng ta thường thuận tiện hơn trong tách 1 bản phác thảo thành nhiều bản khác nhau. Ngoài việc viết và xem nội dung khi cần, ta còn có thể xắp sếp thử tự, bổ sung chú thích cũng như chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu.

Vậy nên, với công việc bận rộn như ngày nay, việc bổ sung cho mình một sổ tay điện tử là điều rất cần thiết, mặc dù khi mang nó không thể nào tiện lợi như sổ tay thông thường, nhưng rõ ràng khả năng ghi nhớ sử dụng mọi lúc mọi nơi là ưu điểm mà sổ tay không bao giờ làm được.

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):