Những Điều Cần Biết Để Chọn Sản Xuất Sổ Da

Những Điều Cần Biết Để Chọn Sản Xuất Sổ Da

Tìm một đơn vị để sản xuất sổ da làm quà tặng quảng cáo là một trong những việc khá phổ biến để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ngày nay.Với sản phẩm sổ da quà tặng bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để khiến một cuốn sổ da đơn giản thành một cuốn sổ da mang hình ảnh, thương hiệu của công ty. Dưới đây là vài tùy chọn phổ biến mà bạn có thể tham khảo khi chọn sản xuất sổ da cho công ty mình.

1. Chọn kiểu sổ da quà tặng.

Sẽ có khá nhiều kiểu sổ da quà tặng để bạn lựa chọn để sản xuất sổ da cho công ty mình, tùy theo nhu cầu công việc và ngân sách cho phép mà bạn có thể chọn sổ còng, sổ dán hoặc sổ nhét để tặng đối tác và khách hàng.

Tham khảo các mẫu sổ tay tại đây – các sản phẩm được phân theo danh mục và có mô tả rõ ràng để bạn hiểu rõ về sản phẩm.

2.Chọn lựa chất liệu và màu sắc làm bìa sổ da.

Chất liệu để làm bìa sổ da phổ biến nhất chính là Simili và PU, vì là chất liệu nhân tạo nên bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về màu sắc, về hoa văn trên chất liệu bìa sổ để phù hợp với hình ảnh của công ty mình nhất.

3. Thiết kế bìa sổ da.

Sẽ có sẵn một vài tùy chọn về cách thiết kế bìa sổ như thay đổi nút bấm, quai gài, tạo khối theo chủ để của công ty cho bìa da, phối màu cho bìa sổ( nếu bạn chọn từ 2 màu trở lên)… hoặc nếu công ty bạn có thiết kế riêng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế dựa theo những quy chuẩn của sổ tay để tạo tiêng cho công ty mình một cốn sổ tay độc đáo và sáng tạo.

4. In logo trên bìa sổ da.

Logo luôn là phần quan trọng nhất trong hình ảnh của công ty, bạn sẽ có vài tùy chọn về quy cách in ấn, khắc logo công ty như ép bạc lên bìa da, ép nhiệt trên bìa da , in màu trên bìa da..

5.In ấn trong ruột sổ

Thông thường, các sản phẩm sổ da quảng cáo thường có vài tờ đầu và cuối sổ tay in màu để giới thiệu công ty và sản phẩm của họ, những tờ này thường gọi là những tờ C (viết tắt của giấy Couche ). Đây là vị trí tùy bạn có thể tự do thiết kế hình ảnh công ty lên đấy nhất vì đây chính là phần duy nhất ờ cuốn sổ tay được in màu.

6. Cách đóng gói.

Mặc định cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ sẽ đóng gói những cuốn sổ da quà tặng bằng bọc bóng bình thường, mục đích là để giữ cuốn sổ sạch sẽ và tránh trầy sước trước khi đến tay khách hàng. Tuy nhiên, dể sản phẩm có thêm màu sắc của công ty, bạn có thể thêm tùy chọn hôp giấy giúp sản phẩm thêm sang trọng hơn.

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×