Quy Trình Sản Xuất Sổ Tay Tại Moleskine

Quy Trình Sản Xuất Sổ Tay Tại Moleskine

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao sổ tay của Moleskine lại đắt tiền đến vậy,khoảng 300k cho một cuốn sổ tay bỏ túi (9x14cm) và gần 500k cho một cuốn sổ tay size lớn (19x25cm),với chi phí đó bạn hoàn toàn có thể tậu năm ba cuốn sổ tay thường và vẫn nghi chép ngon ơ,vậy tai sao bạn lại phải mua sổ tay Moleskine?

[porto_content_box]http://www.moleskine.com/us/moleskine-quality[/porto_content_box]

Quy trình sản xuất sổ tay tại Moleskine : Quan tâm và cẩn thận đến từng bước!

Moleskine luôn quan tâm lớn đến quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cao trong các sản phẩm sổ tay của công ty này.Từ năm này qua năm khác,họ luôn cải tiến công nghệ sản xuất sổ tay để đảm bảo cho họ có thể kiểm xoát hoàn toàn quy trình sản xuất phức tạp,quy trình mà kết hợp giữa gia công và sản xuất bằng máy móc.

Moleskine luôn ngưỡng mộ chất liệu sản phẩm của sổ tay tại các nước Đông và Đông Nam Á,sự quan tâm tâm chi tiết đến từng công đoạn trong sản xuất sổ tay và sự phối hợp hài hòa giữa công đoạn sản xuất máy móc và công đoạn sản xuất gia công tại các đất nước này,nơi mà giấy đã được phát minh từ thế kỉ thứ II khi mà trong thời gian đó ở các nước Phương Tây vẫn còn sử dụng da để ghi chép và những bản in ấn đầu tiên được tìm thấy vào thế kỉ XI – 4 thế kỉ sau,Gutenberg mới phát minh ra kỹ thuật in ấn.Tại các đất nước này(Đông và Đông Nam Á) có truyền thống tuyệt vời về những điều họ đã làm với giấy viết,mực viết,bìa sổ tay,giấy gấp,mực in.Đây chính là các đất nước mà Moleskine đã tìm thấy và phát triển công nghệ sản xuất sổ tay của họ.Moleskine đã chọn nơi đây là nơi sản xuất chính các sản phẩm sổ tay của họ vì những lý do trên.Một lượng nhỏ các sản phẩm sổ tay của Moleskine cũng được sản xuất tại các quốc gia khác,thông qua các nhà sản xuất sổ tay và cung ứng có chất lượng,Moleskine dành rất nhiều thời gian để tìm cho mình các đối tác sản xuất phù hợp,và họ yêu cầu tất cả các đối tác sản xuất của mình phải có những chứng chỉ quốc tế về chất lượng liên quan và cả các chứng nhận về sự an toàn,môi trường  trong quá trình sản xuất nữa.

Dù cố gắng đến đâu thì đôi khi vẫn có những sai lầm nhỏ,những sai lầm đó thường đến từ công đoạn gia công sổ tay,vì đây là công đoạn thủ công nên không thể tránh những sai lầm.Việc phát triển các công nghệ sản xuất cũng là một yếu tố gây khó khăn cho sự đồng bộ trong quá trình sản xuất các sản phẩm của moleskine.Hiểu rõ điều đó,Moleskine luôn cố gắng tốt nhất có thể để duy trì chất lượng và sự đồng nhất trong các sản phẩm sổ tay.Kiểm tra định kì toàn bộ sản phẩm giúp họ kiểm soát những sai lầm ngoài mong muốn trên những cuốn sổ tay của họ.Moleskine còn có một hệ trống theo dõi đặc biệt trong từng dây chuyền sản xuất cho phép họ biết được sự khác nhau của các chất liệu sản phẩm ở mỗi công đoạn sản xuất.

Nguyên vật liệu sử dụng trong các sản phẩm của Moleskine

Các  nguyên vật liệu sử dụng được Moleskine thu nhập từ mọi nơi trên thế giới.Mỗi nguyên liệu được xem sét kỹ lưỡng và không ngừng phát triển để đảm bảo sự hoàn hảo tuyệt đối trong mỗi sản phẩm sổ tay của họ.Một số nguyên liệu đến từ Ý và Pháp,những nguyên liệu khác đến từ Nhật,Hàn Quốc,Trung Quốc và …Việt Nam,phải! công ty sổ tay thuộc hàng top thế giới sử dụng nguyên liệu sản xuất đến từ Việt Nam đấy,chứng tỏ một điều nếu các bạn biết chọn lựa đúng đắn thì các sản phẩm sổ tay của việt nam cũng không thua kém gì các sản phẩm cao cấp của thế giới đâu.

Quy Trình Sản Xuất Sổ Tay Tại Moleskine 1

Một mạng lưới toàn cầu về chất lượng,được phát triển bởi sự kiên nhẫn và trí thông minh của đội nghiên cứu của Moleskine.Và họ vẫn luôn liên tục tìm kiếm và phát triển mạng lưới này.

Tất cả giấy trên sản phẩm sổ tay của Moleskine được sản xuất từ một loại giấy gọi là “Acid-free paper”,quy trình sản xuất loại giấy này hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Các phần khác không phải là giấy của Moleskine sử dụng các chất liệu có độ  nguy hiểm thấp,có nghĩa là giảm thiểu tối đa những rủi ro khi bạn tiếp xúc hay nuốt chúng.

Moleskine đóng gói sản phẩm luôn ở mức đơn giản nhất có thể,để tránh lãng phí tối đa.Hầu hết các gói hàng này đều có thể tái sử dụng.Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

Luôn lắng nghe khách hàng:

Moleskine xây dựng luôn một kênh để bạn có thể gửi cho họ những yêu cầu,thắc mắc,góp ý hay báo cáo những lỗi trên sản phẩm của họ.

Quy Trình Sản Xuất Sổ Tay Tại Moleskine 2

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):