Sổ Còng Là Gì ? Viết Sổ Tay Với Sổ Còng Lợi Thế Nào

Sổ Còng Là Gì ? Viết Sổ Tay Với Sổ Còng Lợi Thế Nào

Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đạI. Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng, sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay, hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần.

Sổ Còng Là Gì ? Viết Sổ Tay Với Sổ Còng Lợi Thế Nào 1

Điểm cộng dễ thấy nhất của sổ còng đó chính là bạn có thể tách ruột sổ ra dễ dàng. Bạn có thể cất những ghi chép quan trọng của mình ở một nơi nào đó an toàn hơn hoặc cũng có thể di chuyển những ghi chép đó qua một cuốn sổ tay mới.

Với khả năng có hể tách ruột, cuốn sổ này còn đặc biệt có ích nếu bạn muốn chèn thêm ruột vào sổ tay. Có thể là những layout có sẵn mà bạn tải từ trên mạng về, cũng có thể là những nghi chép nhóm hay dòng nhắn nhủ từ đứa bạn thân…  hay bất cứ tài liệu giấy nào bạn muốn chèn vào sổ tay của mình.

Ngoài ra, khi nói đến sổ còng thì có một điều chắc chắn đó phải là một cuốn sổ cao cấp và chắc chắn , thường có bìa làm bằng da hoặc simili, bìa sổ được làm cứng cáp để có thể cố định còng sổ. Cuốn sổ chắc chắc giúp bạn có thể ghi chép được trên nhiều bề mặt khác nhau, thậm chí nếu tay bạn khỏe 1 chút, bạn có thể ghi chép khi đứng mà không cần mặt phẳng nào để kê cả.

Sổ Còng Là Gì ? Viết Sổ Tay Với Sổ Còng Lợi Thế Nào 2
sổ còng có thể dễ dàng mở còng và thay ruột

Còng sổ chính là điểm cộng nhưng cũng chính là điểm trừ vô cùng lớn khi sử dụng sản phẩm sổ tay này. Chiếc còng quá lớn sẽ làm vướng tay bạn khi ghi chép ở trang bên trái của cuốn sổ ( nếu bạn là người ghi chép bằng tay phải và ngược lại), vì thề ở trang bên trái của cuốn sổ bạn chỉ nên viết những ghi chép ngắn ngọn để tránh phải cảm giác vướng víu không thoải mái.

Sổ Còng Là Gì ? Viết Sổ Tay Với Sổ Còng Lợi Thế Nào 3
Khi ghi chép trên trang bên trái của sổ tay, mu bàn tay của bạn sẽ bị vướng bới chiếc còng khá to ở giữa

Hiện ozeo.vn đang thanh lý một số ruột sổ còng, bạn có thể truy cập vào link dưới để tìm hiểu thêm

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):