Các Loại Sổ Tay Công Việc Đẹp Tốt Nhất Trong Năm 2020

Các Loại Sổ Tay Công Việc Đẹp Tốt Nhất Trong Năm 2020

Viết nhật ký hoặc ghi chép có thể thúc đẩy sự sáng tạo và suy nghĩ trong đầu óc của mỗi con người. Không những thế, điều này cũng có thể giúp bạn hoạch định các mục tiêu và vạch ra những hành động cần thiết nhằm đạt được mục tiêu. Và sổ tay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại sổ tay công việc đẹp nhất và tốt nhất năm 2020 dành cho bạn.

Cách Chọn Sổ Tay Công Việc Phù Hợp Với Bạn

Mọi người đều có công việc khác nhau, và bạn cũng phải lựa chọn cuốn sổ tay sao cho phù hợp với công việc hiện tại của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn là một doanh nhân và thường xuyên tham dự các cuộc họp hoặc gặp đối tác thì một cuốn sổ tay bìa da cao cấp có in logo không chỉ giúp bạn trở nên vô cùng chuyên nghiệp mà còn giúp PR thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

Sổ tay bìa da cao cấp in logo thương hiệu của doanh nghiệp
Sổ tay bìa da cao cấp in logo thương hiệu của doanh nghiệp

Hoặc bạn là một sinh viên thì cũng cần phải có một cuốn sổ ghi chép phục vụ cho việc học tập của mình. Và bạn có thể sáng tạo và trình bày các ý tưởng của mình bằng cách in hình lên bìa sổ. Một cuốn sổ tay in hình độc đáo có thể thu hút được sự chú ý  của nhiều người và cũng có thể là một quà tặng độc nhất vô nhị dành cho những người mà bạn thân yêu.

Nói tóm lại, in logo doanh nghiệp hay hình ảnh cá nhân lên bìa sổ tay bìa da, thực sự là cách tốt nhất để để lại ấn tượng lâu dài với người khác.

Đặc biệt, cần lưu ý những điều sau đây, trước khi đưa ra quyết định chọn sổ tay công việc phù hợp:

  • Kích thước:

Trước tiên, bạn cần xác định rằng cuốn sổ tay phù hợp với bạn sẽ có kích thước như thế nào? Bạn cần nó vừa đủ để có thể vừa ba lô để mang theo khi bạn ra ngoài. Hoặc nó sẽ đủ lớn để bạn có thể viết nhiều nhất có thể và để trên bàn làm việc của mình.

Kích thước thường thấy của sổ tay bìa da
Kích thước thường thấy của sổ tay bìa da

Kích thước thường thấy của sổ tay bìa da là các size: A5, A6, B6 và B7. Trong đó kích thước A5 rất được giới văn phòng yêu thích và chọn lựa nhiều nhất.

  • Chất liệu bìa sổ:

Điểm thứ hai mà bạn cần quan tâm đó là về chất liệu bìa sổ. Một cuốn sổ ghi chép đi cùng bạn ở khắp mọi nơi cần phải có vỏ bọc chắc chắn.

 

Các loại bìa sổ tay hiện nay
Các loại bìa sổ tay hiện nay

Hiện nay, bìa của một cuốn sổ tay ghi chép có thể được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Điển hình là các vật liệu như: da PU, da Simili, da thật, bìa giấy, hoặc vải…

  • Thiết kế sổ tay:

Ngoài việc tập trung vào những kích thước và chất liệu bìa của sổ thì bạn cũng đừng vì thế mà quên mất đi phần thiết kế sang trọng của cuốn sổ. Đến với Sản Xuất Sổ Tay.Com.Vn, chúng tôi sẽ được định hướng cho khách hàng biết họ cần gì và lên ý tưởng thiết kế cho họ từ đơn giản đến phức tạp, từ bìa sổ đến các trang quảng cáo bên trong. Đảm bảo sẽ mang đến một sản phẩm ưng ý mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Thiết kế sổ tay cho khách hàng
Thiết kế sổ tay cho khách hàng
  • Ruột sổ:

Để đánh giá chất lượng của một cuốn sổ tay tốt, ngoài bìa sổ tay và chất lượng in ấn thì ruột sổ tay vẫn là một phần vô cùng quan trọng đối với một cuốn sổ. Loại giấy hay thường được sử dụng tại Việt Nam là giấy fort có định lượng 80gsm hoặc 100gsm. Và có các kiểu ruột line ngang, ruột ô vuông, ruột ô chấm…

Tìm hiểu thêm về chọn ruột sổ tay tại đây.

Sổ Tay Công Việc Tốt Nhất Để Mua Trong Năm 2020

Công Ty In Ấn Sổ Tay Bìa Da Số Lượng Ít Tại Tp.HCM

Bất kể bạn có ý định in logo doanh nghiệp lên sổ tay làm quà tặng quảng cáo? Hay là in hình ảnh lên bìa sổ để làm để làm quà tặng cá nhân? Dù bạn chỉ in một cuốn duy nhất? Hay bạn cần đặt in ấn sổ tay bìa da một số lượng lớn trong thời gian gấp? Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ bạn.

Sanxuatsotay.com.vn là cơ sở in ấn thiết kế sổ bìa da giá cực rẻ tại Tp.HCM, bạn có thể tìm thấy những mẫu sổ tay bìa da chất lượng cao với giá cả hợp lý tại đây. Nếu bạn muốn đề xuất thiết kế của riêng bạn, thì bạn có thể chia sẻ ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều  mẫu sổ tay khác nhau từ thiết kế độc đáo đến màu sắc, kích thước đa dạng và thiết kế in logo theo yêu cầu của khách hàng, có thể sửa đổi theo mong muốn của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại trong khi quyết định những gì cần đặt trên bìa sổ tay của bạn bởi vì chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn từng bước. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Lý do khiến bạn nên có 1 cuốn sổ lưu bút tuổi học trò

 

 

Close Menu
×