You are currently viewing Sổ tay sáng tạo :Wreck This Journal

Sổ tay sáng tạo :Wreck This Journal

Một trong những cuốn sổ tay được xếp vào hàng bán chạy nhất trên Amazon..

Dành cho những người có vấn đề với việc bắt đầu viết sổ tay, việc giữ cuốn sổ tay bên cạnh mình và việc kết thúc cuốn sổ tay đó, Wreck This Journal chính là cuốn sổ tay cho bạn. Cuốn sổ tay này chứa các mẫu hướng dẫn dưới dạng câu hỏi, chúng ta hoàn thành những câu hỏi đó bằng cách điền vào sổ tay câu trả lời của chính mình, bằng cách này bạn sẽ không phải suy nghĩ về các chủ đề mình cần viết vào sổ tay.

sổ tay sáng tạo wreck this journal

Điều đặc biệt nhất ở cuốn sổ tay này chính là sau khi hoàn thành một chủ đề bạn sẽ phải phá hủy nó (Wreck This )

Thông suốt cuốn sổ là những mẫu chủ đề đầy sáng tạo và rất rất kiểu cách, tác giả của cuốn sổ tay này  – Keri Smith khuyến khích chủ nhân cuốn sổ thực hiện các hành vi “phá hoại” – làm thủng lỗ trên trang giấy, thêm ảnh người vào rồi vẽ xấu họ, vẽ vào sổ tay bằng caffe, tô màu ngoài lề của trang giấy, và nhiều nhiều hơn thế…khi thực hiện những việc này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật sự sáng tạo.

Sổ tay sáng tạo khuyến khích

Với cái nhìn rất lạ đời, Keri Smith  giới thiệu đến độc giả một cách hoàn toàn mới để viết sổ tay hay tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mới,khám pha ra cách thoát khỏi cảm giác áp lực khi phải hoàn thành một trang giấy trắng,và sẽ là một bước đệm tốt cho quá trình sáng tạo của bạn.

Video giới thiệu cuốn sổ tay Wreck This Journal

Bạn có thể đặt mua cuốn sổ thú vị này trên Ebay với giá từ 8$ – free ship về VN

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.