Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino

Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình, tại sao chẳng có đến 1 phút để nghỉ ngơi? Nếu như bạn không tự tạo ra thói quen quản lý thời gian, quản lý công việc một cách khoa học và hiệu quả, thì chắc chắn câu hỏi trên sẽ lặp đi lặp lại trong đầu bạn nhiều lần.

Thói quen xấu khi không quản lý thời gian

 • Luôn luôn bận rộn mà không hoàn thành công việc: Bạn cứ lao đầu vào làm công việc, nhưng chẳng thể nào phân biệt được đâu là việc quan trọng, nên ưu tiên làm việc nào trước, trình tự công việc ra sao, việc không làm lại đâm đầu đi làm.
 • Mất tập trung, thực hiện công việc theo đúng kế hoạch ban đầu đề ra: Bạn dễ dàng bị gục ngã, bị lôi cuốn vào những phát sinh ngoài ý muốn. Gần hết ngày rồi nhưng bạn vẫn chẳng thể nào hoàn thành nốt công việc mà bạn dự tính đã hoàn thành nó từ rất lâu trước đó.
 • Không biết mình làm tốt điều gì, ước mơ đã từng vạch ra: Bạn quên mất đi khả năng của bản thân, thế mạnh và sở trường của mình được dùng vào việc gì. Mọi mục tiêu đã từng muốn thực hiện trong 5 năm, 10 năm, 20 năm cũng tan biến theo.
 • Không thể kiểm soát việc thu chi và các mối quan hệ: Bạn đang dần “đốt” tiền vào những sở thích bộc phát, chứ không thật sự cần thiết và đáng để đầu tư. Đây sẽ là mê cung khiến bạn mắc kẹt trong việc chi tiêu hợp lý, khiến ngân sách của bạn ngày càng thâm hụt.

Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino 1

Bạn đang cần sổ tay quản lý thời gian gotino

Dù chỉ là một cuốn sổ tay nhỏ bé, nhưng nó lại giúp ích được khá nhiều.

 1. Ghi nhớ mọi công việc: Cuốn sổ này sẽ phát huy hết tác dụng của nó, giúp bạn thành lập được thói quen ghi chép một cách dễ dàng thông qua những biểu mẫu có sẵn trong sổ.
 2. Nhận được đánh giá mỗi ngày thông qua tiến trình PDCA: Bạn sẽ tiến bộ lên từng ngày, khi có thể biết được mọi kế hoạch cụ thể, hành động ra sao, kiểm tra quá trình làm và chỉnh sửa được mọi thứ.
 3. Quản lý các mối quan hệ, quản lý tài chính dễ dàng: Bạn sẽ kiểm soát được chi tiêu cá nhân của mình, bạn sẽ không phải phung phí bất kỳ một khoản không cần thiết nào cả.
 4. Quan trọng hơn, sổ tay gotino chính là vũ khí nhắc nhở cho bạn biết được năng lực của bản thân là gì, bạn thật sự thích điều gì nhất và chắc chắn cuốn sổ này sẽ không đánh mất mục tiêu của bạn đã từng mơ ước.

Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino 2

Nội dung của sổ tay quản lý thời gian gotino

Thông thường, sổ tay được chia thành 6 phần riêng biệt và theo thứ tự, điều này sẽ giúp cho người sử dụng hình thành thói quen quản lý thời gian, hoàn thiện từng ngày, trong đó gồm những phần như:

 1. Tư duy người thành công: Bạn sẽ được tìm hiểu cách người thành công thường quản lý thời gian, tài chính và những mối quan hệ của họ ra sao.
 2. Hiểu biết về bản thân: Thông qua những câu hỏi đã được xây dựng sẵn, nó sẽ tiết lộ cho bạn biết được ưu nhược điểm, ước mơ của bạn. Từ đó giúp bạn giúp bạn hoạch định nguồn lực phù hợp.
 3. Chinh phục mục tiêu, quản lý thời gian: Giúp bạn lên kế hoạch làm việc theo ngày/tuần/tháng, đánh giá và cải tiến liên tục kết quả bạn đạt được, giúp cho năng suất làm việc tốt hơn.
 4. Quản lý tài chính cá nhân: Thiết lập dòng thu chi tài chính dành cho từng ngày/tuần/tháng thông qua biểu đồ thu chi, từ đó bạn sẽ biết được mình nên rót tiền vào đâu để hoàn thiện bản thân.
 5. Làm chủ mối quan hệ: Bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ chất lượng, giúp bạn có cơ hội được học hỏi và rút ra nhiều điều cần thiết cho việc thu nhập cá nhân.
 6. Ghi chú sáng tạo: Sổ tay quản lý thời gian gotina cung cấp cho bạn các phương pháp ghi chép thông minh để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Gotino là sản phẩm sổ tay rất nổi trong thời gian gần đây, khá nhiều vlog cũng đã đánh giá chi tiết sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên youtube để hiểu rõ lợi ích và cách sử dụng của sản phẩm này

Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino 3

 

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):