Sổ Tay Kế Hoạch The Craft Planner 2.0 Có Gì Mới

Sổ Tay Kế Hoạch The Craft Planner 2.0 Có Gì Mới

Cuốn sổ tay lập kế hoạch The Craft Planner mà mình từng giới thiệu nay đã có bản 2.0, với một vài thay đổi, phiên bản 2.0 này có vẻ sẽ tốt hơn phiên bản đầu tiên rất nhiều.

2 Bước để xây dựng kế hoạch

 

Layout tự do, tùy biến hơn


Như bài đánh giá trước của mình, điểm trừ lớn nhất khi trên tay The Craft Planner chính là layout của cuốn sổ tay này quá chật hẹp, bạn sẽ phải ghi chép rất bé. Tới bản 2.0 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa, The Craft Planner 2.0 có một thứ gọi là Flexible layout design. Với layout này, bạn sẽ không có sẵn cái khung trong daily layout để điền nhiệm vụ của mình vào, mà thay vào đó, bạn sẽ tự phải kẻ khung cho những nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ mang lại vài bất lợi, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn có nhiều khoảng trắng và tự do hơn trong ghi chép. Layout này vẫn dính chặt phần note phía trên, để ghi chú những điều quan trọng.

Hiện bạn có thể backer cuốn sổ tay này trên Kickstarter với giá 35$AU~600k, miễn phí ship về Việt Nam, thanh toán đơn giản qua Visa.

[porto_blockquote] The Craft Planner 2.0 – Make 2018 your best year yet

Download layout mẫu file PDF– không in trực tiếp thành sổ được[/porto_blockquote]

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×