You are currently viewing Top 10 Thương Hiệu Sổ Tay Tốt Nhất Thế Giới

Top 10 Thương Hiệu Sổ Tay Tốt Nhất Thế Giới

Nếu bạn muốn sản xuất sổ tay sổ lượng lớn bạn có thể liên hê với chúng tôi,nhưng nếu bạn chỉ là cá nhân yêu việc nghi chép vô tình lướt qua blog này và muốn sắm cho mình chỉ một hay vài cuốn sổ tay để bắt đầu cho việc nghi chép,thì hãy thử tham khảo những cái tên dưới đây.

 Xem hướng dẫn order từ những website không ship về Việt Nam

Sổ tay là công cụ mà bạn luôn mang theo bên mình,nó không chỉ là công cụ ghi chép,một nơi bạn có thể tự do sáng tạo,nó còn là một item thể hiện cá tính của bạn,thì thế tại sao lại mua một cuốn sổ tay rẻ tiền,có bìa sổ dễ bị bạc màu,lem nhem hay dễ bị rách,còn khi ghi chép thì lại khó nhìn vì chất liệu giấy rẻ tiền,bị “xù lông” hay làm nhòe mực(bút  máy),hoặc không “phẳng” ở những trang đầu tiên khiến bạn khó khăn khi viết…những cuốn sổ dưới đây có thể “đắt” hơn so với những cuốn sổ tay bạn đang có(và cũng không dễ để mua),nhưng “tiền nào của đó”,bạn sẽ chỉ thấy được những giá trị thật sự của những cuốn sổ tay này khi bạn sử dụng chúng.

Top 10 Thương Hiệu Sổ Tay Tốt Nhất Thế Giới

1.Sổ Tay Moleskine . Giá : ~15$

Cái tên quá quen thuộc,và luôn xuất hiện trong tay những người nổi tiếng vì chất lượng của nó.Được thiết kế và sản xuất lần đầu tiên tại Ý năm 1997,thiết kế dễ nhận biết với viền bo tròn ở mép sổ,sử dụng giấy mỹ thuật ngả màu làm ruột, và luôn nằm thẳng dù bạn ghi chép trên bất cứ trang nào.

Sổ tay moleskine

2.Sổ tay Rhodia  Giá : Từ 10$

Cái tên này không còn xa lạ gì với những fan của việc nghi chép.Thiết kế mang tính biểu tượng có bìa sổ cứng cáp với 2 màu chủ đạo,đen và cam.Được biết đến nhiều nhất vì chất lượng giấy ruột sổ cực kì mượt,đặc biệt thân thiện với bút máy.

 

3.Sổ Tay Field Notes  . Giá : ~10$/3 cuốn

Nổi cũng ngang ngửa Moleskine,nhưng khác nhau hoàn toàn về chất liệu bìa sổ,ruột sổ cũng như thiết kế.Field Notes chỉ có một size duy nhất là 3 1/2″ x 5 1/2″ nhưng lại có khá nhiều lựa chọn cho kiểu giấy và màu sắc của giấy.

Sổ tay Field Notes

 

4. Leuchtturm1917. Giá :22$ cho sổ tay A5

Tuy đứng vị trí thứ 4 nhưng Leuchtturm1917 vẫn được một số người yêu ghi chép đánh giá còn cao hơn cả Moleskine và Rhodia

 

5. Sổ tay Habana . Giá : ~15$

Một trang trắng và một trang có line ngang,bìa sổ dả da cũng cứng cáp và rất chắc chắn.Điều đáng chú ý ở cuốn sổ này chính là chất lượng giấy,rất mượt và viết rất thích.

Sổ tay Habana Notebook

 

6.Sổ tay Ciak . Giá : £12.50

Cuốn sổ tay gia công 100% từ Italy,không rẻ và cũng chả dễ mua.

 

7. Sổ Tay Action Method by Behance. Giá : Từ 16$

Bìa sổ cứng cáp,chắc chắn,ruột sổ là xem kẽ của một trang trắng với line chấm,trang này bạn có thể viết hay vẽ đều được,trang còn lại gọi là trang “action” với to-do list được in màu được thiết kế rất thích mắt,có nó nút tick cho bạn đánh dấu √ hay × vào nữa :3.

Sổ tay Action Method

8.Sổ tay Allan’s Journal Giá : £38.00

Cái thương hiệu này có lịch sử khá thú vị,các bạn nên tìm hiểu trước khi chọn mua cuốn sổ tay này.

[porto_content_box]R L Allan hold the Queen’s Royal Licence under Letters Patent to publish the Authorized King James Version Bible in Scotland.  Queen Elizabeth still holds the copyright to the KJV Bible in the UK.[/porto_content_box]

 

9.Sổ tay WritersBlok Bamboo  Giá : 13$

Giấy của ruột cuốn sổ này làm từ tre hoàn toàn,có bìa sổ khá dẻo dai,và nhiều lớp cùng với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn,8 trang giấy cuối của cuốn sổ được làm để rất dễ dàng xé khỏi sổ,nếu bạn cần chuyển một thông tin nào đó bằng giấy thì hãy sử dụng những trang này.

10.Sổ tay Composition Giá : Từ 4$

Cuốn sổ này có thể xem là “Tập học sinh vĩnh tiến” ở các nước phương tây,là cuốn sổ gắn với trường lớp,là công cụ ghi chép chính của các cô các cậu học sinh,

 

 

 

 

 

Save

Save

Save

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.