Sổ ghi chép thông minh có cần thiết hay không

Sổ ghi chép thông minh có cần thiết hay không

Trước đây, nếu là người thích tạo ra những cuốn sổ tay ghi chép, chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều chi phí đầu tư, cũng như đau đầu để phân loại từng loại sổ để thích hợp với mục đích của mình đang hướng đến. Mặc dù chúng giúp bạn ghi nhớ từng mục quan trọng trong cuộc sống, nhưng rõ ràng nó sẽ là vấn đề nan giải khi chúng ta mang theo bên mình mỗi khi cần dùng đến.

Vậy nên, sự xuất hiện của những cuốn sổ ghi chép thông minh gần đây trên thị trường là sản phẩm được nhiều bạn trẻ săn đón. Tất cả mọi ghi chú, mọi hình vẽ bạn tâm đắc đều được tích hợp ngay trên một sản phẩm duy nhất, giúp bạn sử dụng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà bạn cần đến.

Vì sao nên chọn sổ ghi chép thông minh

Có rất nhiều lý do để bạn chọn sổ ghi chép thông minh, trong đó:

  • Sử dụng sổ ghi chép thông minh để ghi chép hoặc vẽ tranh một cách linh hoạt.
  • Thiết kế mọi bản vẽ của mình như trên trang giấy, có thể thêm hoặc xóa những nét vẽ, chữ viết không ưng ý.
  • Sử dụng lâu dài, bền bỉ. Qua quá trình dài sử dụng, trong sổ ghi chép thông minh vẫn còn mới, không hề có sự xuất hiện việc bị in mực, đen bề mặt trang viết vẽ.
  • Nếu muốn xóa tất cả các dữ liệu có trong sổ, chỉ cần dùng đến lò vi sóng là mọi thứ sẽ ổn, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sổ.

Các cuốn sổ ghi chép thông minh ngày nay đều có khả năng kết nối với ứng dụng riêng của hãng trên thiết bị thông minh. Sử dụng trên cả IOS lẫn Android, chỉ cần scan từng trang và lưu trữ chúng trên đám mây, không lo mất dữ liệu hay chuyển từ máy này sang máy khác, sử dụng bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Xem thêm>> Công ty sản xuất bao bì giấy

Kiểu dáng thiết kế của sổ ghi chép thông minh trông không khác là bao so với những cuốn sổ ghi chú bình thường. Nhưng sổ ghi chép thông minh lại hơn hẳn bởi bạn có thể thoải mái chia sẻ những bức vẽ của mình, các nội dung liên quan lên những thiết bị khác một cách dễ dàng, chất lượng bản vẽ sẽ được giữ nguyên vẹn, không có hiện tượng vỡ ảnh, nhòe nét…

Được làm từ những chất liệu hiện đại, nên nhiều sổ ghi chép thông minh có khả năng chống thấm nước, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng lâu dài.

Lựa chọn được nhiều đầu bút khác nhau để ghi chép hoặc vẽ. Nhiều thương hiệu còn sử dụng thuật toán hình ảnh hóa và thuật toán xử lý hình ảnh, tất cả các nội dung từ cuốn sách, sửa đổi hình ảnh theo mong muốn, nâng cao hiệu suất hình ảnh… trước khi bắt đầu chia sẻ hoặc lưu trữ trên đám mây.

Cách xóa sổ ghi chép thông minh

Là đồ điện tử, nhưng chúng ta có thể sử dụng khăn ẩm để xóa những bản nháp không ưng ý, nhưng tuyệt đối không được sử dụng cồn.

Tận dụng lò vi sóng trong bếp, hãy đặt nhẹ nhàng sổ lên trên một chiếc cốc thủy tinh có nước cùng bìa sau, đợi ít phút các nét vẽ sẽ được xóa sạch bởi nhiệt độ trong ít phút.

Khi sử dụng sổ ghi chép thông minh, bạn không còn phải phân vân làm thế nào để cuốn sổ trở nên đẹp mắt, chứa đựng cá tính của bản thân nhưng vẫn sành điệu trong mắt bạn bè. Hãy nhanh tay lựa chọn cho riêng mình một cuốn sổ ghi chép thông minh, với thiết kế thân thiện, tiện gọn chắc chắn đây sẽ là trang bị không thể thiếu hàng ngày.

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):