Whitelines Link- Sổ Tay Thông Minh Miễn Phí 100%

Whitelines Link- Sổ Tay Thông Minh Miễn Phí 100%

Viết hoặc vẽ gì vào sổ tay,dùng điện thoại chụp lại và với ứng dụng miễn phí trên điện thoại,ứng dụng này sẽ tự động phân tích dữ liệu và tạo thành một bản sao hoàn chỉnh như những gì bạn đã viết trên sổ tay nhưng với định dạng điện tử,bạn có thể chỉnh sửa,lưu lại và chia sẻ ngay lập tức trang sổ này.Sẽ rất tiện lợi nếu bạn làm việc nhóm phải không nào.

Nếu bạn nào gặp khó khăn với việc mua sổ tay thông minh của Moleskine thì hãy thử tìm hiểu Whitelines nhé

so tay Whitelines Link hoat dong

Điều đặc biệt ở Whitelines là cuốn sổ bạn không cần phải mua hay trả tiền để tải ứng dụng,bạn chỉ cần tải mẫu giấy trên trang chủ của Whitelines,chạy ra tiệm in,in ra,tự mình làm thành một cuốn sổ.sử dụng nó như một cuốn sổ tay bình thường.Mỗi khi bạn cần đồ họa lại trên máy tính hay chia sẽ cho mọi người bạn chỉ cần sử dụng một chiêc điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng của whitelines(miễn phí trên appstore và CH Play) chụp lại,ứng dụng sẽ tự phân tích và chuyển dữ liệu thành một file định dạng ảnh,bạn có thể dễ dàng sửa chữa hoặc chia sẻ.

  Link download mẫu giấy:   http://whitelines.se/link/print-papers/

  Link download app:  iOS  hoặc Android

 Hình ảnh trước và sau khi sử dụng Whitelines

Viết trên sổ tay chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm tự do và dễ dàng hơn nhiều so với viết trên máy tính.Nếu công việc của bạn là thiết kế hay lĩnh vực liên quan đến sáng tạo,bạn muốn thỏa sức sáng tạo trên sổ tay và sau đó hoàn thiện nó trên máy tính hay điện thoại thì đây chính là cuốn sổ tay dành cho bạn.

Link_quickboxes

Khi in sổ tay bằng trang giấy mẫu,phía cuối trang sẽ có sẵn các icon:mail,everynote,dropbox.tích vào đó tức là sau khi được chụp lại,bản điện tử này sẽ tự động chia sẽ hoặc lưu trữ trên các ứng dụng đó

  Chia sẽ nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cũng là một trong những lý do bạn cần sở hữu cuốn sổ này.Trên mẫu giấy mà bạn tải về có những biểu tượng nhỏ,đó là những tùy chọn lưu hoặc chia sẻ mà nếu bạn tích vào đó khi được chụp lại qua ứng dụng,nó sẽ tự phân tích và làm theo tùy chọn đó(lưu trữ hoặc chia sẻ lập tức) bạn cũng có thể đồng bộ các hình ảnh đã được sử lý lên Everynote hoặc Dropbox tự động.

Whitelines Link- Sổ Tay Thông Minh Miễn Phí 100% 1

 

Save

Save

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):