Solerbook – cuốn sổ tay tích hợp sạc dự phòng

Solerbook – cuốn sổ tay tích hợp sạc dự phòng

Có nhiều công nghệ dần thay thế sổ tay,nhưng lại cũng có những công nghệ lại tích hợp trực tiếp vào sổ tay.Hãy thử tìm hiểu về Solerbook,một cuốn sổ tay bin sạc dự phòng.

sổ tay solarbook

Đối với những người luôn mang theo sổ tay đến bất cứ đâu thì đây chắc chắn là một sản phẩm rất phù hợp.Cuốn sổ này rất nhẹ,rất dễ thương và đầy màu sắc và nó có thể sạc bin cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn.Cuốn sổ này có thể sạc xong chiếc iphone 6 của bạn chỉ trong 2 tiếng,bằng thời gian của một cục sạc zin có thể sạc cho iphone 6.

Sạc iphone 6 với sổ tay solarbook

Đây còn là một cuốn sổ thân thiện với môi trường vì sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời,Bin sạc dự phòng cũng chính là một tấm bảng hấp thụ năng lượng mặt trời và được thiết kế cực mỏng để không ảnh hưởng đến việc sử dụng sổ tay,tấm bin năng lượng mặt trời này chỉ mỏng 0,7mm và nặng 430g.

Cuốn sổ này còn rất dễ dàng lắp và tháo rời,là một cuốn sổ bìa còng với miếng bin được đục lỗ sẵn,bạn có thể tháo rời và lắp ráp vào sổ của mình bất cứ khi nào mình muốn.

 

Hiện tại cuốn sổ tay này vẫn chưa có mặt trên thị trường,nhưng dự kiến giá sổ tay của nó sẽ là 39$

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.

Trả lời

Close Menu
×