Moleskine và Evernote kết hợp để sản xuất sổ tay thông minh

Moleskine và Evernote kết hợp để sản xuất sổ tay thông minh

Một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sổ tay tại Hoa Kỳ – Moleskine kết hợp với ứng dụng sổ tay phổ biến nhất thế giới – Evernote,để hợp tác sản xuất sổ tay thông minh The Ultimate .

—> Set Sổ Tay Và Bút Thông Minh Mới Của Moleskine

  Khó khăn khi mua Moleskine? Xem sổ tay miễn phí Whitelines

sổ tay thông minh (1)

Ngoài bìa sổ tuyệt đẹp cuốn sổ tay thông minh Evernote sản xuất bởi Moleskine cũng trong giống như bao cuốn sổ tay khác của hãng này.Ruột sổ  là những trang giấy thông minh có line chấm,những line này có tác dụng tự động chỉnh độ tương phản khi người dùng chụp lại.Với bất kì phiên bản của Evernote từ 4.6 trở lên,sử dụng chức năng  Evernote Page Camera của Evernote để chụp lại những ghi chép,bản vẽ trên sổ tay,các line chấm sẽ giúp ứng dụng tự động nhận diện và chỉnh lại độ tương trên file hình ảnh được chụp để tạo được file ảnh tương tự trên sổ tay của bạn.

sổ tay thông minh (2)

Moleskine Smart Stickers là một trong những công cụ đi kèm với cuốn sổ này,khi bạn chụp lại hình ảnh bằng Evernote Page camera,những Stickers này sẽ giúp ứng dụng của evernote dễ dàng nhận dạng hơn,và cũng giúp bạn dễ tìm kiếm lại sau này hơn.

———>sản xuất sổ tay

sổ tay thông minh (5)

Khi mua cuốn sổ này,bạn sẽ được kèm theo bản quyền 3 tháng của Evernote bản trả phí,với rất nhiều tính năng đặc biệt và hữu dụng,giúp bạn dễ dàng viết hơn,dễ dàng chia sẽ hơn,dễ dàng tìm kiếm hơn…

sổ tay thông minh (1)

Sử dụng Evernote Smart Notebook :

1. Viết,vẽ vào các trang trong sổ tay

2. Chụp lại bằng ứng dụng Camera của Evernote,lập tức những nghi chép này sẽ được chuyển thành các file hình ảnh để bạn có thể lưu trữ,tìm kiếm,chia sẻ.

3.Dù là file hình ảnh,nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm lại những ghi chép của mình bằng các từ khóa,tag ..

Moleskine và Evernote kết hợp để sản xuất sổ tay thông minh 1

Save

Save

Bình Luận
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.
Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):