Sổ Tay Code & Quill – sáng tạo từ sự đơn giản

Sổ Tay Code & Quill – sáng tạo từ sự đơn giản

Sổ Tay Code & Quill

Sổ tay Code & Quill (3)

Dưới đây là lời giới thiệu của những người phát triển của sổ tay Code & Quill:

[porto_content_box]

Code & Quill ra đời với chỉ một mục tiêu đơn giản: tạo ra một cuốn sổ tay đẹp và tiện dụng dành cho sự sáng tạo.Chúng tôi tin rằng ngoài kia có rất nhiều người xuất sắc: thiết kế gia,người phát triển nển tảng,nghệ sĩ,kĩ sư,những kẻ sáng tạo,nhữn nhà tư tưởng…Với tư cách là những kẻ sáng tạo,chúng tôi biết có rất nhiều công cụ hiện đại ngoài kia có thể giúp bạn mang ý tưởng đến với thế giới.Nhưng bạn nghĩ gì những công cụ truyền thống.Sự tự do sáng tạo khi làm việc với bút và giấy là không thể chối cã.Chúng tôi nhận ra rằng,có rất nhiều mẫu sổ tay với đủ mọi hình dáng và kích thước ngoài kia thì không có cuốn sổ nào mà theo chúng tôi có thể  thể hiện được trọn vẹn các đặc điểm cá nhân cho công việc.Thế nên chúng tôi đã quyết định sản xuất ra cuốn sổ tay này.

Sắp đến tết rồi, bạn đã chuẩn bị được gì chưa. Tham khảo ngay dịch vụ in lịch để bàn của Nhóm in Gleap để được tư vấn quà tặng dịp tết cho khách hàng và nhân viên nhé

Sổ tay Code & Quill (5)

[/porto_content_box]

—– in sổ tay

Sổ tay Code & Quill gồm 2 thiết kế chính đó là Sổ tay thường và sổ tay du lịch, trong thiết kế được tổng hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng cũng không quá lan man.Tran giấy khá dầy và bền,luôn sẵn sàng nhận ý tưởng từ bạn dù ở bất cứ đâu.Bìa sổ được khâu bằng chỉ chất lượng cao,và cấu trúc được thiết kế giúp trang giấy luôn phẳng cho dù bạn đang ở trang nào của cuốn sổ,đây chắc chắn là điều làm hài lòng rất nhiều người.

Sổ tay Code & Quill6

Sổ tay Code & Quill thường(phải) và sổ tay du lịch(trái).

 Điều rất quan trọng cần có trong một cuốn sổ tay để sáng tạo đó là sự khác biệt giữa các trang giấy trong sổ tay giúp bạn có thể trình bày các ý tưởng theo cách của nó.Trong cuốn sổ trang lẻ là là trang giấy có line chấm,cho phép bạn phác thảo,wireframing.Trang chẵn trong cuốn sổ này sẽ là trang giấy có line thẳng để dễ dàng cho việc ghi chép.

Sổ tay Code & Quill (4)

Trang giấy của sổ tay Code & Quill

Thông tin chi tiết vè cuốn sổ tay Code & Quill :

  • Bìa cứng
  • Kích thước: 5,5″x7,7″
  • Số trang :180 trang
  • Trang chủ: www.codeandquill.com

 

Bình Luận

Xuân Vĩnh

Hi, I'm Vĩnh! Webmaster, Designer and SEOer :)) . Writing stuff isn't my thing, but I hope it still useful to you. If you want to know more about me, you can find me by click in some icons above.

Trả lời

Close Menu
×

Yêu cầu
báo giá sổ tay!

Chọn loại sổ:
Số Lượng:
1002003004005001000>1000

Số lượng trang màu muốn in:
246810>10

Đính kèm file( ảnh hoặc pdf):